Giới Thiệu Về Xưởng Sản Xuất Nội Thất Cường Anh

Thành lập và hoạt động hơn 10 năm qua tại thành phố Hà Nội cùng với phương châm hoạt động “giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống”. Xưởng Sản Xuất Nội thất Cường Anh không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng nhà máy sản xuất, tuyển dụng đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, chất lượng dịch vụ để thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

tin tức
Thành lập và hoạt động hơn 10 năm qua tại thành phố Hà Nội cùng với phương châm hoạt động “giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống”. Nội thất Cường Anh không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng nhà máy sản xuất, tuyển dụng đào tạo kỹ sư, công nhân lành nghề nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, chất lượng dịch vụ để thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu về sản phẩm nội thất cao cấp, đa dạng về mẫu mã, hoàn hảo về chất lượng… Nội thất Cường Anh tin tưởng hoàn thành sứ mệnh đem lại giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống của quý khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.Các sản phẩm đồ gỗ nội thất của chúng tôi như bàn ghế , tủ quần áo , giường ngủ , combo nội thất phòng ngủ , luôn được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại tại xưởng nội thất Cường Anh với đội ngũ thợ tay nghề cao cùng chế độ bảo hành bảo trì sau bán hàng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống, tấc cả sản phẩm Nội thất Cường Anh đều được qua kiểm tra chất lượng với quy trình nghiêm ngặt … Nội thất Cường Anh hoàn toàn là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Mang lại giải pháp hoàn mỹ cho không gian sống của khách hàng là sứ mệnh của Nội thất Cường Anh, đó là lí do vì sao Nội thất Cường Anh luôn luôn tìm hiểu mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm mà còn tiến xa hơn với những dịch vụ xoay quanh gồm: tư vấn và thiết kế nội thất không gian sống, bảo hành và bảo trì, giao hàng và đổi trả sản phẩm…

Đến với Xưởng Nội thất Cường Anh, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi được hưởng mọi tư vấn, lời khuyên tận tình đến từ các nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

* Cường Anh có đầy đủ nguồn lực ngành nội thất để phục vụ: nhà máy sản xuất, thợ thi công, kỹ sư thiết kế, trang trí décor theo yêu cầu.

Mọi dịch vụ tư vấn tại Nội thất Cường Anh hoàn toàn miễn phí và dành trọn sự quan tâm đến khách hàng, để không gian sống sẽ không chỉ dừng lại ở những ý tưởng của óc sáng tạo trên những bản thiết kế đơn thuần, tất cả sẽ được hoàn thiện trong không gian sống hoàn mỹ, hoàn toàn làm hài lòng dù là với khách hàng khó tính nhất.

* Các phong cách nội thất phổ biến tại showroom: cao cấp (hollywood), châu âu, nhật bản, bắc âu (scandinavian), hiện đại, hoàng gia quý tộc, sang trọng, tân cổ điển, đơn giản (tối giản), hoài cổ (retro), thiền (zen).

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Mang sản phẩm Nội thất Cường Anh đến với không gian sống của khách hàng một cách nguyên vẹn và hoàn hảo nhất là phần dịch vụ quan trọng luôn được cân nhắc kỹ càng. Vì vậy, những sản phẩm chất lượng cao cần phải được những người có trách nhiệm và có trình độ vận chuyển, lắp đặt để có thể đảm bảo chúng vẫn giữ được sự tuyệt hảo từ siêu thị nội thất đến ngôi nhà của quý khách.

Toàn bộ quá trình vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí với mọi đơn giao hàng trong khu vực Hà Nội.

Vận chuyển, lắp đặt theo đúng chuẩn quy trình thực hiện, hướng dẫn sử dụng và bảo quản hoàn chỉnh là cam kết thương hiệu của Nội thất Cường Anh.

Hãy để chúng tôi trao tận tay “mảnh ghép hoàn hảo” thích hợp với không gian sống của từng khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và sự tin cậy tối ưu.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Không dừng lại ở sản phẩm nội thất cao cấp góp mặt hoàn hảo trong không gian sống của quý khách hàng, Nội thất Cường Anh duy trì trách nhiệm cao đối với khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm qua dịch vụ bảo hành và bảo trì.

Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ nhân viên bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp của Nội thất Cường Anh sẽ có mặt ngay tại không gian sống của khách hàng trong vòng 24 giờ, để trực tiếp kiểm tra sản phẩm và đưa ra phương hướng giải quyết kịp thời và hiệu quả nhất. Mọi sự cố ngoài ý muốn với sản phẩm nội thất cao cấp trong suốt quá trình sử dụng, bị tác động bởi yếu tố khách quan cũng như chủ quan sẽ không còn là nỗi phiền toái gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của quý khách hàng khi Nội thất Cường Anh là người bạn đồng hành tin cậy dài lâu cùng quý khách hàng.
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Nội thất Cường Anh

TOP SẢN PHẨM NỔI BẬT Xem tất cả

Các mẫu sản phẩm bán chạy nhất tại xưởng sản xuất nội thất cường anh , hình ảnh chụp thực tế tại xưởng , giá và chất lượng tốt nhất làng nghề đồ gỗ thạch thất ( nơi sản xuất đồ gỗ nội thất lớn nhất miền bắc )