Góc chia sẻ : ưu và nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên


Liên hệ để có giá tốt
Bên cạnh vô vàn những ưu điểm thì tủ gỗ tự nhiên còn tồn tại một số hạn chế nhỏ, chẳng hạn như giá thành cao và không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu. Bề mặt sản phẩm dễ bị trầy xước nếu như vật nhọn, sắc va chạm phải. Tuy nhiên thì những hạn chế này có thể khắc phục dễ dàng để vừa tăn
A ) Ưu điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên 

Những chiếc tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên chẳng hạn như gỗ mun, gỗ xoan đào, gỗ sồi,…. Chúng luôn có những thế mạnh vượt trội mà những chất liệu khác không thể nào có được

 Độ bền 

Những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên cực kỳ bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ của nó có thể lên tới 30 – 40 năm, thậm chí còn dài hơn nếu đó là loại gỗ quý. Càng dùng lâu thì giá trị càng tăng, gỗ lên nước càng đẹp, những đường vân hiện lên mềm mại,… và không bao giờ lo bị lỗi thời. 

 Vẻ đẹp 

Màu gỗ, đường vân gỗ đẹp một nét tự nhiên. Lớp vân chính là đặc điểm nhận biết dễ nhất của từng loại gỗ. Chúng ta có thể phân biệt gỗ gì thông qua hương thơm hay màu sắc, chẳng hạn như gỗ hương có mùi thơm dịu dàng, gỗ mun có màu đen và khi dùng 1 thời gian thì nó lên nước cực kỳ đẹp và bóng, còn nếu tủ quần áo làm từ gỗ gõ đỏ thì đường vân có dạng giống như da hổ và có màu nâu đỏ.
Mỗi một loại gỗ có một màu sắc và vẻ đẹp khác nhau, phục vụ nhu cầu, phục vụ gu thẩm mỹ cũng như đáp ứng tiêu chí của từng đối tượng khách hàng.

Khẳng định đẳng cấp, tạo không gian sang trọng

Những chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn mang đến cho không gian phòng ngủ vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng. Nó còn giúp cho chủ nhân thể hiện được đẳng cấp, được vị thế của riêng mình. 

B ) 2: Hạn chế của tủ quần áo gỗ tự nhiên

Bên cạnh vô vàn những ưu điểm thì tủ gỗ tự nhiên còn tồn tại một số hạn chế nhỏ, chẳng hạn như giá thành cao và không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu. Bề mặt sản phẩm dễ bị trầy xước nếu như vật nhọn, sắc va chạm phải.
Tuy nhiên thì những hạn chế này có thể khắc phục dễ dàng để vừa tăng tuổi thọ, vừa mang đến vẻ đẹp cho phòng ngủ.

VỀ CHÚNG TÔI

Các mặt hàng đồ gỗ nội thất luôn được đóng và sản xuất một cách chắc chắn bền đẹp bởi các nghệ nhân kỹ sư hàng đầu của làng nghề , hàng tháng chúng tôi phân phối hàng nghìn sản phẩm tới các cửa hàng đồ gỗ nội thất tại đê la thành , cửa hàng đồ gỗ nội thất tại minh khai , cửa hàng đồ gỗ nội thất tại cầu diễn , cửa hàng đồ gỗ nội thất tại đại mỗ ...
Nội Thất Đồ Gỗ Duy Anh chuyên sản xuất và phân phối nội thất làng nghề đồ gỗ thạch thất với giá xuất xưởng
Điện thoại : 0945355702 ( tư vấn và gửi mẫu ảnh trực tiếp qua zalo )
Email : noithatdogoduyanh@gmail.com
Địa chỉ. Đường Nhà Máy Nước , Ngõ Cầu Rô , Hữu Bằng Thạch Thất Hà Nội
Chi Nhánh : 177 Đường Hoàng Liên , Thành Phố Lào Cai , Tỉnh Lào Cai
sitemap

FANPAGE