5 yếu tố quyết định sản phẩm và quy trình kiểm định sản phẩm tại đồ gỗ thạch thất duy anh


Liên hệ để có giá tốt
Dưới đây là 5 yếu tố lớn quyết định đến chất lượng của 1 sản phẩm đồ gỗ được sản xuất tại đồ gỗ thạch thất duy anh hà tây đó là yếu tố về nguyên liệu sản xuất , yếu tố về Máy móc thiết bị công cụ cắt , yếu tố công nghệ , yếu tố con người
Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự tăng trưởng của nền kinh tế, nhu cầu sử dụng nội thất đồ gỗ ngày càng tăng , yêu cầu của khách hàng với về độ thẩm mỹ , độ bền , giá thành , các chính sách bảo dưỡng cũng là những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn sản phẩm của khách hàng . 

Yếu tố về nguyên liệu sản xuất 

Chất lượng của nguyên liệu là một yêu cầu rất quan trọng .Nguyên liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm do vậy nội thất đồ gỗ duy anh luôn phải kiểm tra để loại bỏ những yếu tố nguyên liệu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Trong quá trình sản xuất tuỳ vào từng loại nguyên liệu mà đồ gỗ duy anh kiểm tra các đặc tính, thông số của nguyên liệu cần phải thoả mãn một số yêu cầu nhất định và yêu cầu này phải gắn liền với quy trình công nghệ, yêu cầu của sản phẩm, với thị hiếu của người tiêu dùng kết hợp với yêu cầu của khách hàng . 

Thực tế về hình dạng, kích thước của nguyên liệu rất đa dạng đồ gỗ thạch thất Duy Anh luôn phải lựa chọn các thông số như độ cong vênh, nứt đầu, mắt gỗ, sâu nấm… Để đánh giá mức độ bệnh tật, hình dạng và kích thước, độ ẩm, chủng loại từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục nhằm hạn chế những ảnh hưởng của nguyên liệu đến quá trình gia công và chất lượng sản phẩm. 


hình ảnh khách hàng tham quan xưởng đồ gỗ thạch thất duy anh decor và  quy trình kiểm định nghiêm ngặt của chúng tôi

Yếu tố về Máy móc thiết bị , công cụ cắt 

Nếu yếu tố nguyên liệu là yếu tố cơ bản quyết định chất lượng sản phẩm thì yếu tố máy móc thiết bị và công cụ cắt cũng có tầm quan trọng đặc biệt, nó có tác dụng quyết định tới việc hình thành chất lượng sản phẩm. 

Trong quá trình sản xuất, máy móc thiết bị là nguyên nhân ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, quá trình hoạt động lâu ngày sẽ dẫn tới việc hao mòn máy móc là điều không tránh khỏi, làm giảm độ chính xác gia công, năng suất và hiệu quả làm việc của máy sẽ làm ảnh hưỏng tới chất lượng sản phẩm. Sự hao mòn có thể do tự nhiên, hao mòn đột biến, hao mòn hữu hình. Hiểu được điều đó tại làng nghề đồ gỗ thạch thất hà nội , nội thất duy anh luôn Kiểm tra máy móc định kỳ và có những biện pháp khắc phục cụ thể hạn chế sự ảnh hưởng của máy móc thiết bị đến chất lượng sản ở mức cao nhất. 

Yếu tố công nghệ 

Công nghệ ảnh hưởng rất lớn , quyết định đến chất lượng sản phẩm đây là quá trình phức tạp, vừa làm thay đổi ít nhiều hoặc bổ xung tới tính chất ban đầu của nguyên liệu theo hướng cho phù hợp với công dụng của sản phẩm. Trong quá trình sản xuất công nghệ được đổi mới nhưng thiết bị cũ kỹ dẫn tới việc làm ra sản phẩm mất nhiều thời gian mà không nâng cao được chất lượng chính vì vậy công nghệ cũng góp phần vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Yếu tố con người 

Con người là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của một công ty là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ công nhân , kỹ sư , nghệ nhân tại xưởng sản xuất đồ gỗ duy anh luôn được đào tạo học hỏi và kế thừa những tinh hoa hàng chục năm nay của làng nghề đồ gỗ thạch thất

Yếu tố môi trường 

Trong quá trình sản xuất môi trường trong nhà xưởng đồ gỗ duy anh cũng như làng nghề thạch thất hữu bằng cũng góp phần vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Một môi trường sản xuất không bị ô nhiễm, tức là môi trường, đất, nước, không khí, đảm bảo giúp
cho người sản xuất khoẻ mạnh, đảm bảo được thời gian làm việc,Nội thất đồ gỗ Duy Anh luôn luôn có trách nhiệm cao trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhưng cũng đảm bảo vệ sinh an toàn trong nhà xưởng cũng như của làng nghề .

VỀ CHÚNG TÔI

Các mặt hàng đồ gỗ nội thất luôn được đóng và sản xuất một cách chắc chắn bền đẹp bởi các nghệ nhân kỹ sư hàng đầu của làng nghề , hàng tháng chúng tôi phân phối hàng nghìn sản phẩm tới các cửa hàng đồ gỗ nội thất tại đê la thành , cửa hàng đồ gỗ nội thất tại minh khai , cửa hàng đồ gỗ nội thất tại cầu diễn , cửa hàng đồ gỗ nội thất tại đại mỗ ...
Nội Thất Đồ Gỗ Duy Anh chuyên sản xuất và phân phối nội thất làng nghề đồ gỗ thạch thất với giá xuất xưởng
Điện thoại : 0945355702 ( tư vấn và gửi mẫu ảnh trực tiếp qua zalo )
Email : noithatdogoduyanh@gmail.com
Địa chỉ. Đường Nhà Máy Nước , Ngõ Cầu Rô , Hữu Bằng Thạch Thất Hà Nội

sitemap